Trang chủ Tin công giáo Thế giới

Tin công giáo Thế giới

Tin công giáo thế giới,
Tin tức Vatican,
Được liên tục cập nhật hằng ngày.

Từ trên máy bay, Thánh Thể và Đức Mẹ chúc lành cho dân Chúa

Tiếp theo sáng kiến của Giáo hội Slovakia, kiệu Thánh tích Máu Chúa Giêsu lên máy và từ trên cao Máu Chúa được rước đi khắp nơi để chúc lành cho dân Chúa thoát khói đại dịch; trong những ngày vừa qua tại một số Giáo phận của Brazil Thánh Thể và tượng Đức Mẹ cũng đã được rước lên máy bay để chúc lành cho dân Chúa, với ước mong đại dịch mau chấm dứt.

ĐHY Woelki mở cửa chủng viện đón tiếp người vô gia cư

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Thánh Cha: cầu nguyện và đón tiếp người vô gia cư trong thời gian đặc biệt khó khăn, ĐHY Rainer Maria Woelki, Tổng Giám mục Colonia ở Đức đã mở cửa chủng viện đón tiếp người vô gia cư.

ĐHY Comastri: Đức Gioan Phaolô đã biến thánh giá của mình thành tình yêu

Đức Hồng y Angelo Comastri trình bày chứng tá của thánh Gioan Phaolô II.

Đài truyền hình và phát thanh của nhà nước Indonesia sẽ phát trực tiếp...

Tuy số tín hữu Công giáo chỉ chiếm khoảng 3% dân số, nhưng các nghi lễ phụng vụ trong Tuần Thánh ở Indonesia sẽ được phát sóng trực tiếp bởi các đài truyền hình và phát thanh quốc gia và 3 đài truyền hình tư nhân khác.

Các Giám mục Hoa Kỳ hài lòng vì Quốc hội chấp thuận trợ giúp...

Qua Đức cha Paul S. Coakley, chủ tịch Ủy ban Giám mục về Công lý và Phát triển con người, các Giám mục Hoa Kỳ đã bày tỏ sự hài lòng khi biết tin Quốc hội Hoa Kỳ đã chấp thuận trợ giúp các nạn nhân virus corona.

Hồng y thứ hai nhiễm virus corona – ĐHY Ouédraogo của Burkina Faso

Đức Hồng y Philippe Ouédraogo, tổng giám mục của giáo phận Ouagadougou đã nhiễm virus corona. Ngài là Hồng y thứ hai, sau Đức Hồng y giám quản Roma De Donatis, bị nhiễm virus corona.

Tòa Thánh treo cờ rủ để tang cho Ý và thế giới

Để bày tỏ tình liên đới với Ý và thế giới, Tòa Thánh đã tham gia sáng kiến do các thị trưởng Ý tổ chức: treo cờ rủ tưởng nhớ các nạn nhân của đại dịch Covid-19

Người Công giáo và Tin lành kêu gọi một cái chết xứng nhân phẩm...

“Không ai đáng phải chết cô đơn, ngay cả trong hoàn cảnh như hiện nay”. Đây là lời kêu gọi của một nhóm giáo dân, linh mục và mục sư Tin lành gửi cho các công dân và một cách đặc biệt gửi cho các cơ quan có thẩm quyền.

Hơn 100.000 tình nguyện viên Ba Lan phục vụ người nghèo giữa đại dịch

Hơn 100.000 tình nguyện viên từ 44 giáo phận Ba Lan đã tham gia vào việc trợ giúp các cộng đồng khi đại dịch virus corona đang lan tràn.

ĐHY Tagle kêu gọi xóa nợ cho các nước nghèo để giúp họ đối...

Trong bối cảnh nhiều quốc gia phải cố gắng đối phó với đại dịch Covid-19, Đức Hồng y Luis Tagle, Tổng trưởng Bộ Truyền giáo, kêu gọi một năm đặc biệt, trong đó các nước giàu xóa nợ cho các nước nợ nần chồng chất.

AUDIO

KINH NGHIỆM SỐNG ĐẠO

THƯ GIÃN

Skip to content
This Website is committed to ensuring digital accessibility for people with disabilitiesWe are continually improving the user experience for everyone, and applying the relevant accessibility standards.
Conformance status