LUẬT CHÚA ĐI VÀO ĐỜI SỐNG

Cha xứ có một cây đu đủ rất sai quả. Ngài tính để trái chín cho đẹp và dùng làm món tráng miệng, nhưng e có người hái mất. nên bèn treo lên cây 1 tấm bảng với dòng chữ:

“Đạo đức Chúa Trời có 10 điều răn… … Thứ 7 chớ lấy của người…”

Ngày hôm sau linh mục thấy cây đu đủ sắp chín đã bị hái hết, còn có thêm tấm bảng khác treo ngay dưới tấm bảng Ngài đã treo, với dòng chữ:

“Thương người có 14 mối, thương xác 7 mối. Thứ nhất cho kẻ đói ăn…”

Linh mục: Lắc đầu ???

Vinh Kiu

Bài trướcCHIA SẺ LỜI CHÚA HẰNG NGÀY / THỨ BẢY / TUẦN II / NGÀY 14 MARCH / MC A
Bài sauVinh Kiu
đôi nết về VĂN THANH: Là một người đam mê công nghệ, gia đình tôi theo phật giáo tuy nhiên nhờ ơn gọi của Chúa mà tôi chính thức gia nhập đạo công giáo từ năm 2015. Nhận thấy trên internet có rất nhiều website về công giáo tuy nhiên rất khó tìm và tra cứu thông tin vì vậy tôi muốn lập ra website này tổng hợp lại các website trên internet đã được lựa chọn cẩn thận và website 'timhieuconggiao.com' đã ra đời, tuy website thô sơ và không đẹp nhưng những tài liệu trên website này đã được tôi tuyển chọn một cách cẩn thận để các bạn là người công giáo cũng như có ý muốn tìm hiểu về đạo công giáo có được một kênh thông tin hữu ích. Ngoài ra website này thiết kế dành cho những bạn là người khuyết tật đặt biệt là những người khiếm thị và nhìn kém.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.