a

Hòa chung niềm vui mừng lễ Thánh Phêrô và Phaolô Tông đồ, quan Thầy giáo họ Văn Phái, Cha xứ Phêrô Nguyễn Đức Toản cùng đông đảo bà con dân họ Văn Phái và các giáo họ thuộc Giáo xứ Thượng Thụy đã hân hoan vui mừng đón tiếp Đức Hồng Y và quý Cha đến viếng thăm. Đặc biệt hơn nữa, ngài đã chủ tế Thánh lễ để cùng tạ ơn với Giáo họ Văn Phái trong dịp mừng lễ Thánh Quan thầy Phêrô và Phaolô.
 

a
a

Đây cũng là dịp để Giáo họ Văn Phái cũng như toàn thể dân họ Giáo xứ Thượng Thụy chúng con có được cơ hội tốt để chúng con bày tỏ tấm lòng yêu mến, biết ơn và cầu nguyện cho vị Cha chung của Tổng Giáo phận trong dịp bổn mạng của ngài.
 

a
a

Cùng đồng tế với Đức Hồng Y Phêrô trong thánh lễ hôm nay có Cha xứ Phêrô Nguyễn Đức Toản, Cha Antôn Phạm Văn Dũng, Cha Giuse Ngụy Thành Khương.
 

a
a
a
a
a

Xin tạ ơn Chúa đã cho chúng con có một thánh lễ thật sốt sắng linh thiêng và ấm cúng tràn trào niềm vui hạnh phúc đại đồng trong ngày mừng lễ Thánh Bổn mạng. Nhờ đó chúng con luôn ý thức rằng tất cả chúng con đều có chung một gia đình là Giáo xứ, đều là con cái Thiên Chúa, và như thế tất cả là anh chị em với nhau có chung một Cha trên trời.

Comment của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of