TÂM SỰ:

Nhìn vào tình hình thế giới, trên phim ảnh, sách báo, internet, tôi thấy các nhà ngoại giao, các nguyên thủ đến với nhau tay bắt mặt mừng, có vẻ như họ rất thân tình, quý mến nhau, giúp đỡ nhau tận tình, thế nhưng sao thế giới càng ngày càng lộn xộn mãi, làm như đằng sau những cái bắt tay thân mật đó, nó chưa thể hiện được tấm lòng chân thật mà họ cần trao cho nhau. 

  CẦU NGUYỆN

1/ Lạy Chúa, Chúa nêu cao gương sáng thương yêu mọi người, và dạy chúng con phải yêu thương nhau, yêu cả những người làm buồn lòng con, yêu cả những người mà khi nghĩ đến họ, con đã rất tức giận, thậm chí con còn muốn căm thù/ Nhưng lạy Chúa, vì ai cũng là con của Chúa, nên con không có quyền ghét bỏ anh em con/ cũng vì Chúa bảo họ đóng vai dữ, vai dể ghét, để cho con luyện tập đức bác ái yêu thương/ Xin Chúa giúp con thêm khiêm nhường, thêm kiên nhẫn, thêm nhịn nhục và thêm những nụ cười.

                                                                                                                                                                                 CHÚNG CON CÙNG CẦU XIN CHÚA!

2/ Lạy Chúa, ngày xưa Chúa đã khiến lòng dân Ai Cập và vua Pharaon ra chai đá, thì hôm nay xin Chúa cho các nhà cầm quyền, chẳng những họ biết mềm lòng trước những khổ đau của dân tộc mình, mà còn phải mềm lòng trước những đau khổ của các dân tộc láng giềng anh em. Xin Chúa cho họ bắt tay nhau là để giúp đỡ nhau, quan tâm nhau, chia sẻ cho nhau những nguồn lợi ích vật chất, chứ không phải để dằn mặt hoặc hiếp đáp nhau ,chúng con cầu mong sao cho các quốc gia cùng sống chung hòa bình, văn minh , ấm no, hạnh phúc.

 CHÚNG CON CÙNG CẦU XIN CHÚA!

Bài trước2- Tâm Sự – Cầu Nguyện
Bài sauCÁCH DÂNG LỄ NÊN
đôi nết về VĂN THANH: Là một người đam mê công nghệ, gia đình tôi theo phật giáo tuy nhiên nhờ ơn gọi của Chúa mà tôi chính thức gia nhập đạo công giáo từ năm 2015. Nhận thấy trên internet có rất nhiều website về công giáo tuy nhiên rất khó tìm và tra cứu thông tin vì vậy tôi muốn lập ra website này tổng hợp lại các website trên internet đã được lựa chọn cẩn thận và website 'timhieuconggiao.com' đã ra đời, tuy website thô sơ và không đẹp nhưng những tài liệu trên website này đã được tôi tuyển chọn một cách cẩn thận để các bạn là người công giáo cũng như có ý muốn tìm hiểu về đạo công giáo có được một kênh thông tin hữu ích. Ngoài ra website này thiết kế dành cho những bạn là người khuyết tật đặt biệt là những người khiếm thị và nhìn kém.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.