Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội

Thứ năm - 20/12/2018 09:32 27 0
Ngày 19/12/2018, tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên tới chào thăm Ban Tôn giáo Chính phủ nhân dịp nhận nhiệm vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội.

Trong không khí thân tình, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng chúc mừng tân Tổng Giám mục đã được Tòa thành Vatican bổ nhiệm đúng dịp mừng lễ Giáng sinh 2018. Ông cũng mong tân Tổng Giám mục trên cương vị chức vụ mới, với trách nhiệm của mình tiếp tục hướng dẫn các linh mục, tu sĩ, bà con giáo dân Tổng giáo phận Hà Nội hoạt động tôn giáo theo quy định của Pháp luật phối hợp với chính quyền địa phương và các ngành chức năng để giải quyết những nhu cầu chính đáng của Tổng Giáo phận, góp phần xây dựng và phát triển thủ đô Hà Nội văn minh, ngày một giàu đẹp. Nhân dịp này, Trưởng ban Vũ Chiến Thắng cũng gửi lời cảm ơn Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên đã tạo điều kiện về mặt địa điểm để buổi làm việc giữa Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban Thường vụ Hội đồng Giám mục Việt Nam ngày 18/12 vừa qua diễn ra thành công.

Việc nhận chức Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội là một vinh dự, trách nhiệm  lớn, Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên cảm ơn và mong muốn Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hoạt động tôn giáo của Giáo phận Hà Nội. Trên cương vị mới, Tổng Giám mục sẽ cố gắng tiếp nối công việc của các vị tiền nhiệm, bảo đảm hoạt động của Tòa Tổng Giám mục theo đúng quy định của nhà nước.

VB
http://btgcp.gov.vn/Plus.aspx/vi/News/38/0/254/0/14877/Truong_ban_Ban_Ton_giao_Chinh_phu_tiep_tan_Tong_Giam_muc_Tong_Giao_phan_Ha_Noi

Nguồn tin: baoconggiao.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây